Công trình tiêu biểu

Dự án khách sạn L’Avenir Quy Nhơn

L’Avenir Quy Nhơn có vị trí tọa lạc tại 35 Nguyễn Huệ, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án có vị trí nằm ngay cạnh bãi biển Quy Nhơn, sở hữu hai mặt tiền đường Nguyễn Huệ và đường Xuân Diệu, thuận tiện di chuyển đến các vùng lân cận trong khu vực.
Dự án khách sạn L’Avenir Quy Nhơn

L’Avenir Quy Nhơn có tổng diện tích 3.276 m2, tổng mức đầu tư 345 tỷ đồng. Trong đó, đất xây dựng công trình là 1.650,05 m2, đất sân – đường nội bộ là 641,81 m2 và đất cây xanh 984,14 m2. Dự án được thiết kế xây dựng với loại hình khách sạn 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • Tên dự án: L’AVENIR QUY NHƠN
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại Ánh Vy
  • Đơn vị xây dựng: Ricons
  • Vị trí: 35 Nguyễn Huệ, P. Hải Cảng, Tp Quy Nhơn, Bình Định
  • Quy mô: 27 tầng
  • Loại hình: khách sạn tiêu chuẩn 4 sao

Vị trí dự án khách sạn L’Avenir Quy Nhơn tọa lạc tại 2 mặt tiền đường biển là Nguyễn Huệ và Xuân Diệu, thuộc phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Đây là khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ với nhiều dự án khách sạn, du lịch đang triển khai như: Mũi Tấn Quy Nhơn, Altara Residences Quy Nhơn, Khách sạn Pullman Quy Nhơn.

khach-san-lavenir-quy-nhon

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN L’AVENIR QUY NHƠN

L’Avenir Quy Nhơn có chiều cao 27 tầng, trong đó bao gồm: 3 tầng đế là khu lễ tân, hội thảo, nhà hàng và khu hạ tầng kỹ thuật. Tại 10 tầng tiếp theo sẽ hoạt động dưới hình thức là khách sạn cho thuê với 150 phòng, mỗi phòng rộng vào khoảng 40 m2. Đối với các tầng trên cùng sẽ được quy hoạch thành 50 căn hộ Condotel và mỗi căn hộ rộng khoảng 90 m2.

phong-ngu-khach-san-lavenir-quy-nhon

Phòng ngủ

Xem thêm:

admin
G

0911114992