Tin tức

Làm thế nào để vệ sinh kính cường lực hiệu quả?

Để giữ cho kính cường lực trong nhà luôn sáng bóng và không mờ đi sau một thời gian sử dụng, hãy làm sạch chúng đúng cách.
Làm thế nào để vệ sinh kính cường lực hiệu quả?

Để trả lời câu hỏi "Làm thế nào để vệ sinh kính cường lực hiệu quả?" chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây: 

Nếu bạn muốn vệ sinh tấm kính cường lực trang trí bên cầu thang hoặc trong tủ bếp và chúng bị dính dầu mỡ hay các chất bẩn khác, thì bạn có thể sử dụng chanh, củ cải trắng hoặc hành tây để lau chùi.

Nếu gương hoặc kính trong nhà tắm bị mờ và bám hơi nước, bạn có thể dùng giẻ mềm, tẩm cồn hoặc dầu gội đầu để làm cho chúng trở nên trong sạch.

Hơn nữa, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau để làm sạch kính cường lực như rửa bằng nước lau kính, sử dụng bột thạch cao hoặc bột phấn để làm sạch, hoặc dùng giấm pha loãng hoặc nước cốt chanh để làm sạch những vết dầu mỡ và chất bẩn.

Cach-ve-sinh-kinh-cuong-luc-hieu-qua-1

Nếu cửa sổ của bạn dính các chất nhờn, bạn có thể sử dụng dung dịch giấm pha loãng hoặc nước cốt chanh để làm sạch chúng.

Tuy nhiên, hãy chọn các ngày trời râm mát và không có nắng nóng để làm vệ sinh cửa sổ của bạn, vì điều này giúp hạn chế sự bốc hơi nước và tránh lại để lại những vệt nước khô trên kính.

Với những cách này, bạn có thể dễ dàng làm sạch kính cường lực trong nhà để giữ cho chúng luôn trong suốt và sáng bóng.

admin
XEM THÊM: vệ sinh kính cường      
G

0911114992