Phụ kiện

Ma ní móng ngựa

Ma ní móng ngựa sử dụng trong nhà xưởng để có thể nâng hạ máy móc, linh kiện nặng bằng máy nâng hạ, cũng như giằng khung nhà xưởng
Ma ní móng ngựa

Ma ní móng ngựa là dòng sản phẩm được sản xuất từ quá trình đúc rèn với nguyên liệu chính là thép cacbon được tôi luyện. Bề mặt được xử lý mạ kẽm theo phương pháp mạ điện phân, nhằm tăng khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết cho sản phẩm.

Vật liệu chế tạo

  • Thép các bon
  • Thép không gỉ

Cấu tạo

  • Thông thường ma ní cấu tạo gồm có các phần sau:
  • Thân thông thường có hình chữ U hay ômêga
  • Chốt định vị là một thanh thẳng

mani mong nguamani mong ngua

 

Ứng dụng của ma ní móng ngựa

Là phụ kiện cho xe ô tô tải, ô tô bán tải, tàu thuyền: ma ní được gắn vào sau xe này và đầu xe kia để có thể liên kết với nhau bằng dây cáp, dây thừng hoặc xích để xe trước có thể kéo xe sau, cũng có thể kéo theo hàng hóa.

Ma ní kích thước bé trang trí, thiết kế mỹ thuật, quảng cáo, công trình kiến trúc: mã ní dùng để treo các vật trang trí, hay giằng hàng rào,… ngoài công dụng là liên kết, trong trường hợp này nó còn có công dụng trang trí, chính vì vậy chất liệu inox hay được sử dụng trong trường hợp này.

Trong việc giằng trụ điện, ăng ten, nhà xưởng, cột thu phát sóng: ma ní có vai trò liên kết giữa móng với dây cáp, thông qua đó giữ cột điện, cột phát sóng đứng vững. Trường hợp này thường sử dụng ma ní mạ kẽm để có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa, do lực kéo là không lớn lắm.

Ma ní móng ngựa

Sàn Hà Thành chuyên phân phối thiết bị, phụ kiện uy tín số 1 Việt Nam

Hotline: 0911 114 992

Địa chỉ: Kiot 100, TTTM HH4, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

admin
XEM THÊM: Ma ní móng ngựa   
G

0911114992