Máy nâng đá

Thiết bị nâng đá bốn mặt hút (Ausavina qli vacuum lifter)

Thiết bị nâng đá bốn mặt hút (Ausavina qli vacuum lifter) được thiết kế đơn giản, từng bộ phận của thiết bị được thiết kế tách rời nên việc tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển và đóng gói.
Thiết bị nâng đá bốn mặt hút (Ausavina qli vacuum lifter)

Thiết bị nâng đá bốn mặt hút (Ausavina qli vacuum lifter)

Thiết bị nâng tấm đá bốn mặt hút là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc vận chuyển các tấm đá. Sản phẩm thường được kết hợp với palăng để nâng các tấm đá đặt lên bàn gia công hoặc di chuyển chúng trong phạm vi nhà kho, nhà xưởng.

Sản phẩm cấu tạo chủ yếu từ thép bao gồm các bộ phận cơ bản sau:

  • Hệ thống khung đỡ.
  • Hệ thống mặt hút.
  • Hệ thống xy-lanh khí nén.
  • Hệ thống điều khiển…

thiet-bi-nang-da-bon-mat-hut-5

Thiết bị nâng tấm đá bốn mặt hút có những thế mạnh gì?

  1. Tận dụng được nguồn khí nén sẵn có trong các nhà xưởng trong việc tạo lực hút tấm đá, lực hút chân không luôn được duy trì ổn định trong quá trình làm việc, đảm bảo tấm đá không bị rơi trong quá trình làm việc của thiết bị.
  2. Hệ thống cảnh báo: Bao gồm đèn led cảnh báo và âm thanh khi mất áp suất.
  3. Bốn mặt hút được cấu tạo bởi chất liệu cao su mềm giúp tăng cường độ bám dính giữa tấm đá và mặt hút. Ngoài ra, cao su còn có tác dụng chống trầy xước đối với tấm đá.
  4. Dễ dàng xoay tấm vật liệu từ 0˚ đến 90˚ theo phương thẳng đứng, giúp ta có thể linh hoạt hơn trong quá trình làm việc và nâng cao năng suất lao động.
  5. Các mâm hút có thể điều chỉnh vị trí để phù hợp với kích thước tấm đá.
  6. Thiết kế đơn giản, từng bộ phận của thiết bị được thiết kế tách rời nên việc tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển và đóng gói.

thiet-bi-nang-da-bon-mat-hut-3

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Bất Động Sản Hà Thành là đơn vị cung cấp các dòng máy phục vụ cho ngành KÍNH và ĐÁ tốt nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cũng nhận ship hàng Toàn quốc với chi phí thấp nhất, thời gian nhanh nhất, sản phẩm an toàn và chất lượng nhất đến với khách hàng. Vui lòng liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ nhé.
 
Địa chỉ: Kiot 100, Chung cư HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 
Hotline / Zalo: 0911.114.992
 
Website: Maynangkinh.com
 
Email: maynangkinh@gmail.com
 
Facebook: https://www.facebook.com/mayhitkinhdienhathanh
admin
G

0911114992