Công trình tiêu biểu

Trung tâm điều hành Viettel Hà Nội

Trung tâm điều hành Viettel Hà Nội đóng một vai trò đặc biệt vì đây sẽ là nơi tích hợp tất cả các lĩnh vực, các hệ thống của đô thị
Trung tâm điều hành Viettel Hà Nội

Trung tâm điều hành Viettel Hà Nội

Bắt nhịp với những thay đổi của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Nam Cường JSC không ngừng nâng cao và mở rộng dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, thúc đẩy hơn nữa vai trò dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối công nghệ điện tử của mình.

Vì điều này, thông qua niềm đam mê đổi mới và hoạt động tối ưu, Nam Cường luôn chia sẻ giá trị, mang lại những lợi ích kết nối nhiều hơn cùng khách hàng.

trung-tam-dieu-hanh-viettel-1

Trung tâm điều hành Viettel Hà Nội đang hoàn thiện

Sử dụng 12 tấm màn hình ghép của LG vết ghép 3.5mm kích thước 55inch Nam Cường là nhà cung cấp giải pháp công nghệ, đồng thời cũng hoàn thiện toàn bộ cho khách hàng cả về nội thất, tạo không gian trải nghiệm đẳng cấp.

Dự án "trung tâm điều hành Viettel Hà Nội" được Nam Cường góp phần vào mạng lưới điều hành kinh doanh cho các hệ thống hạ tầng viễn thông của Tập đoàn Công nghiệp – viễn thông Quân Đội.

trung-tam-dieu-hanh-thong-minh-viettel

Trong các lĩnh vực chuyên ngành của kiến trúc ứng dụng ICT cho đô thị thông minh phát triển bền vững, đại diện Viettel nhấn mạnh, Trung tâm Điều hành thông minh đóng một vai trò đặc biệt vì đây sẽ là nơi tích hợp tất cả các lĩnh vực, các hệ thống của đô thị (Nguồn ảnh: business.viettel.vn)

admin
XEM THÊM: Trung tâm điều hành Viettel      
G

0911114992