Tin tức

Cách nhận biết nhôm Xingfa thật và giả

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp nhôm xingfa khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng cung cấp sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Nhiều đơn vị sử dụng chiêu trò để bán hàng giả hoặc hàng kém chất lượng để kiếm lời. Điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng khi không biết làm thế nào để phân biệt được loại nhôm xingfa thật và giả.
Cách nhận biết nhôm Xingfa thật và giả

Nếu bạn đang cần tìm sản phẩm làm từ nhôm xingfa, hãy tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm này để tránh mua phải hàng kém chất lượng và lãng phí tiền bạc.

Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt được nhôm xingfa thật và giả, đồng thời giúp bạn chọn lựa được sản phẩm làm từ chất liệu này chính hãng và đảm bảo chất lượng 100%. Hãy nhanh chóng tham khảo bài viết để có thêm thông tin hữu ích và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình! 
  1. Tem nhãn mác

Khi cần phân biệt tem dán trên thanh nhôm Xingfa, bạn có thể nhận ra dễ dàng tem Xingfa hàng nhập khẩu bằng cách xem mầu sắc tươi, chữ được in với chất liệu tốt và sắc nét từng chi tiết logo và mã vạch chính xác. Khi nhìn vào tem này, bạn sẽ có cảm giác tự nhiên và thân thiện.

Ngược lại với tem giả, bạn sẽ thấy mầu sắc nhợt nhạt, chữ in không đủ sắc nét và có thể bị nhòe mực, khiến bạn khó nhận biết hơn.

  1. Lõi

Thanh nhôm Xingfa có lõi bên trong được xử lý với công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Lớp mạ Crom được thêm vào trước khi sơn để chống oxy hóa và bảo vệ lớp sơn trên bề mặt.

Nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông sẽ có màu ánh kim bên trong, còn nhôm Xingfa hàng giả sẽ không có lớp mạ Crom này, dẫn đến màu sắc tối hơn và giá thành rẻ hơn.

Tuy nhiên, việc sử dụng thanh nhôm không có lớp mạ Crom sẽ khiến cho nhôm bị oxy hóa và hao mòn nhanh hơn.

Cach-nhan-biet-nhom-Xingfa-that-va-gia-1

  1. Độ dày mỏng

Độ dày của thanh nhôm Xingfa nhập khẩu là rất chính xác, ví dụ như cửa đi hệ 55 có độ dày thanh nhôm 2mm khi chưa được sơn và từ 2.02 đến 2.05 mm khi đã được sơn.

Còn cửa sổ hệ 55 thì có độ dày thanh nhôm 1.4mm khi chưa sơn và từ 1.41 đến 1.42 mm khi đã sơn.

Tuy nhiên, khi mua thanh nhôm Xingfa giả, độ dày sơn chỉ dạt được 1.9mm cho cửa đi và 1.3mm cho cửa sổ. Điều này giúp giảm giá thành bán, nhưng cũng làm giảm chất lượng sản phẩm.

  1. Màu sắc

Thông tin về màu sắc trên thanh nhôm có thể được miêu tả rõ hơn như sau:

Thanh nhôm xingfa giả thường không được sơn một cách đều nhau, và có thể có nét sần xùi của hạt sơn trên bề mặt.

Trong khi đó, nhôm xingfa thật được sơn bởi công nghệ tốt nhất, cho nên màu sắc trên bề mặt của nó rất đồng đều và có độ bóng tương đương với nhôm trắng và độ nhám đều đặn với nhôm xám nghi.

Nếu so sánh với thanh nhôm giả, nhôm xingfa thật có sơn phủ toàn bộ thanh nhôm đầy đủ, trong khi nhôm giả thường bị bỏ sót ở những góc nhỏ, làm cho màu sơn tại đó trở nên mờ nhạt hơn.

 
 
admin
XEM THÊM: nhôm Xingfa      
G

0911114992