Phụ kiện

Ma ní xoay (móc cẩu xoay) dạng móc

Ma ní xoay dạng móc giúp dễ dàng xoay tròn tấm đá 360o mà không gặp bất kỳ khó khăn. Vật liệt sản xuất là Inox 304, sáng, bóng, không dỉ
Ma ní xoay (móc cẩu xoay) dạng móc

 

Ma ní xoay (móc cẩu xoay) là sản phẩm cơ khí được mạ nhúng kẽm nóng, có chất liệu bằng thép, theo tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật. Được ứng dụng trong công nghiệp xây dựng, lắp đặt hoặc sản xuất.

Vật liệt: Inox 304.

  • Bề mặt sáng bóng
  • Chịu được khắc nghiệt của thời tiết
  • Hóa chất ăn mòn
  • Dầu mỡ trong sản xuất...

Với sản phẩm Ma ní xoay dạng móc, chúng ta dễ dàng xoay tròn tấm đá 360o mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

05 lưu ý khi sử dụng ma ní xoay

  1. Khi sử dụng ma ní, khách hàng cần lưu ý đến vài yếu tố để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.
  2. Trước khi sử dụng, khách hàng phải kiểm tra ma ní cẩn thận, đảm bảo ma ní không bị méo và biến dạng, chốt không bị cong.
  3. Khi lắp đặt, ma ní phải đảm bảo độ khích, không được thay thế chốt bằng bất cứ loại nào khác, chú ý đến góc nâng của dây hỗ trợ nâng hạ để đảm bảo lực tác động lên ma ní đều nhau, treo ma ní đúng cách, không bị nghiêng về một phía.
  4. Trong quá trình sử dụng, khách hàng phải kiểm tra thường xuyên độ mòn và độ trượt của chốt ma ní, đảm bảo chốt được vặn chặt, không bị xoay trong quá trình làm việc, hai đầu ma ní không bị hở ra so với thiết kế ban đầu.
  5. Ngoài ra, cũng cần phải đảm bảo lực tác động lên ma ní phù hợp với giới hạn làm việc của ma ní, không cẩu hàng có trọng lượng vượt quá tải trọng cho phép của ma ní. Thường xuyên kiểm tra, nếu thấy ma ní bị hư hỏng phải loại bỏ và thay mới hoàn toàn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 

ma ní xoay dạng móc câu

Sàn Hà Thành chuyên phân phối thiết bị, phụ kiện uy tín số 1 Việt Nam

Hotline: 0911 114 992

Địa chỉ: Kiot 100, TTTM HH4, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

admin
XEM THÊM: Ma ní xoay   
G

0911114992